Luyện chữ đẹp

Là cha mẹ, ai cũng tự hào con mình học thật giỏi, hoặc ít ra cũng đạt được mức “vở sạch chữ đẹp”, tuy vậy cũng còn  rất nhiều bậc phụ huynh phải nhức đầu lo lắng về nét chữ “như gà bới” của các bé. Nhiều phụ huynh còn than phiền “hình như con tôi không có tình yêu với môn tập viết”?

Để cải thiện nét chữ, tính kiên nhẫn và chuẩn ngữ pháp Tiếng Việt cho bé, các bậc phụ huynh có thể tham khảo khoá học Luyện viết chử đẹp tại Vườn ươm tài năng nhi

Lợi ích của chương trình học
  • Tư thế chuẩn nhằm hạn chế các bệnh học đường, bao gồm tư thế ngồi đúng và cách cầm bút đúng. Điều này đồng thời giúp các bé viết nhanh hơn, đều hơn, đẹp hơn và nét thanh nét đậm.
  • Các kỹ năng để các em có thể viết đúng, viết đẹp. Cô giáo sẽ chia khoá học làm các phần khác nhau để dạy các bé. Phần 1 các bé sẽ tập viết từng nét cơ bản riêng biệt, Phần 2 cô sẽ dạy các bé cách viết từng chữ cái, Phần 3 là cách ghép các chữ với nhau sao cho chuẩn và đẹp, Phần 4 các em sẽ học viết nguyên dòng. Với nội dung học phù hợp, phần lớn học viên nhí sẽ viết đẹp sau khoá học luyện viết chữ đẹp tại trung tâm. Trường hợp với các bé chữ quá xấu sẽ cần học 2 khoá 12 buổi để tiến bộ.
  • Tập luyện viết các mẫu chữ đứng, chứ nghiêng, chữ hoa, chữ số theo mẫu chữ số 34 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bé đạt mục tiêu viết sạch sẽ, đều, nét thanh nét đậm với tốc độ nhanh.
  • Ngoài việc rèn chữ đẹp, rèn tính cẩn thận, kiên trì & thầm mỹ. Đó là những tố chất giúp chúng ta tự tin và thành công trong cuộc sống.

Đang cập nhật

Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để hoàn tất việc đăng ký tham gia lớp học thử dành cho bé.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ  0902 398 671 - 0901 401 498

Thông tin liên hệ:

Vườn ươm Tài năng nhí
Stem Education Go Vap
200 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
0902 398 671 - 0901 401 498
vuonuomtainangnhi.edu@gmail.com

Mạng xã hội:
© 2016. Bản quyền thuộc về Vườn ươm Tài năng nhí