Học thử lắp ráp robot

Chương trình lắp ráp robot được phát triển theo mô hình giáo dục STEM, ứng dụng tích hợp các lý thuyết về Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học vào thực tế thông qua hoạt động lắp ráp robot tại Vườn ươm tài năng nhí.

Chi tiết
My Robot Time

Chương trình này giúp bé vui chơi, kích thích sáng tạo và các tư duy khoa học. Các khối hình có thể kết nối với nhau cả 6 mặt giúp bé hình dung ra khối hình sáu mặt. Người học cũng được trải nghiệm các mô hình robot di chuyển, các cảm biến và cả điều khiển từ xa. Với một bộ sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp giáo trình đi kèm.

Chi tiết
STEM Kicky

Kicky được thiết kế và phát triển theo mô hình giáo dục tích hợp STEM dành riêng cho trẻ giai đoạn mầm non và tiểu học. Chương trình được thiết kế theo một chuỗi các chủ đề khác nhau nhằm khơi sự hứng thú ở trẻ trong các môn học khoa học, ngôn ngữ và khả năng đọc viết của trẻ.

Chi tiết
Pre-engineer

Pre-engineer được thiết kế và phát triển theo mô hình giáo dục tích hợp STEM dành cho các bé từ 10 – 11 tuổi. Chương trình xây dựng nền tảng căn bản về Robot và giúp trẻ phát triển sâu hơn về lập trình và lắp ráp Robot nâng cao ở những cấp độ tiếp theo

Chi tiết
STEM Engineer

STEM Engineer được thiết kế và phát triển theo mô hình giáo dục tích hợp STEM dành cho khối các lớp trung học cơ sở với những nội dung kiến thức theo sát chương trình học tại lớp của trẻ.

Chi tiết
STEM Programmer

Giúp học viên củng cố kiến thức và thực hiện được việc chế tạo robot. Liên hệ và ứng dụng kiến thức đã học để giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống. Tiếp cận được với các công nghệ tiên tiến nhất.

Chi tiết
Vẽ cơ bản (4 - 9 tuổi)

Đến với Khoá học vẽ cơ bản, các bé từ 4 - 9 tuổi sẽ được học theo giáo trình biên soạn riêng phù hợp với trình độ các bé mới làm quen với hội hoạ.

Chi tiết
Vẽ nâng cao (8 - 15 tuổi)

Đến với khóa học này, bé sẽ bắt đầu làm quen và nâng cao kỹ năng sử dụng màu nước. Bức tranh được vẽ bằng màu nước sẽ trong trẻo, sinh động và có chiều sâu hơn

Chi tiết
Sáng tác hội họa

Dành cho tất cả mọi người có đam mê và yêu thích đối với hội họa. Các bạn sẽ được làm quen, tìm hiểu hội họa qua các kiến thức cơ bản về bố cục, màu sắc, hình khối...

Chi tiết
Hand made

Việc sáng tạo ra những cái mới và say mê với nó đã trở thành cảm hứng cho trẻ trải nghiệm cảm giác của những nghệ sĩ thực thụ. Trong quá trình học làm đồ handmade sẽ đem lại niềm vui thích, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Chi tiết
Luyện chữ đẹp

Luyện viết chữ chính là một trong những hoạt động học tập đầu tiên khi con bắt đầu đi học. Việc luyện viết chữ không chỉ hình thành nên nét chữ cho con mà còn tạo nên những thái độ học tập đầu tiên cho con.

Chi tiết
Lập trình Scratch

Khóa học lập trình Scratch online 1-1 cho trẻ từ 7 tuổi.

Chi tiết
Tận tâm, chuyên nghiệp
CÙNG BÉ CHUNG TAY - SÁNG TẠO THẾ GIỚI
Thông tin liên hệ:

Vườn ươm Tài năng nhí
Stem Education Go Vap
200 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
0902 398 671 - 0901 401 498
vuonuomtainangnhi.edu@gmail.com

Mạng xã hội:
© 2016. Bản quyền thuộc về Vườn ươm Tài năng nhí