Học thử lắp ráp robot

Chương trình lắp ráp robot được phát triển theo mô hình giáo dục STEM, ứng dụng tích hợp các lý thuyết về Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học vào thực tế thông qua hoạt động lắp ráp robot tại Vườn ươm tài năng nhí.

Chi tiết
My Robot Time

Chương trình này giúp bé vui chơi, kích thích sáng tạo và các tư duy khoa học. Các khối hình có thể kết nối với nhau cả 6 mặt giúp bé hình dung ra khối hình sáu mặt. Người học cũng được trải nghiệm các mô hình robot di chuyển, các cảm biến và cả điều khiển từ xa. Với một bộ sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp giáo trình đi kèm.

Chi tiết
STEM Kicky

Kicky được thiết kế và phát triển theo mô hình giáo dục tích hợp STEM dành riêng cho trẻ giai đoạn mầm non và tiểu học. Chương trình được thiết kế theo một chuỗi các chủ đề khác nhau nhằm khơi sự hứng thú ở trẻ trong các môn học khoa học, ngôn ngữ và khả năng đọc viết của trẻ.

Chi tiết
Pre-engineer

Pre-engineer được thiết kế và phát triển theo mô hình giáo dục tích hợp STEM dành cho các bé từ 10 – 11 tuổi. Chương trình xây dựng nền tảng căn bản về Robot và giúp trẻ phát triển sâu hơn về lập trình và lắp ráp Robot nâng cao ở những cấp độ tiếp theo

Chi tiết
STEM Engineer

STEM Engineer được thiết kế và phát triển theo mô hình giáo dục tích hợp STEM dành cho khối các lớp trung học cơ sở với những nội dung kiến thức theo sát chương trình học tại lớp của trẻ.

Chi tiết
STEM Programmer

Giúp học viên củng cố kiến thức và thực hiện được việc chế tạo robot. Liên hệ và ứng dụng kiến thức đã học để giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống. Tiếp cận được với các công nghệ tiên tiến nhất.

Chi tiết
Tận tâm, chuyên nghiệp
CÙNG BÉ CHUNG TAY - SÁNG TẠO THẾ GIỚI
Thông tin liên hệ:

Vườn ươm Tài năng nhí
Stem Education Go Vap
200 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
0902 398 671 - 0901 401 498
vuonuomtainangnhi.edu@gmail.com

Mạng xã hội:
© 2016. Bản quyền thuộc về Vườn ươm Tài năng nhí