Về Cuộc Thi

Cuộc thi PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ROBOT VÌ CỘNG ĐỘNG nhân kỷ niệm 3 năm thành lập với ý nghĩa TRI ÂN chúng tôi tập thể sư phạm Vườn ươm Tài năng nhí muốn thông qua cuộc thi này bày tỏ LÒNG TRI ÂN SÂU SẮC NHẤT đến với quý nhà trường, quý phụ huynh cùng các em học sinh đã luôn tin yêu, hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tham gia cuộc thi các em sẽ ĐƯỢC GÌ?

Các em sẽ được luyện thi MIỄN PHÍ, các em được TẶNG QUÀ và được KHEN THƯỞNG những phần quà giá trị cho các em đoạt giải. Quý phụ huynh cũng sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký khóa học cho các em nhân sự kiện này!

Với sứ mệnh ''ƯƠM MẦM và PHÁT HUY TỐ CHẤT TIỀM NĂNG TRẺ" trong 3 năm qua chúng tôi đã nổ lực hết mình, cháy hết mình cùng các em để khơi gợi niềm đam mê và truyền đạt kiến thức cho các em. Sự nổ lực, tâm huyết đó đã đạt được những kết quả rất tự hào thông qua các kỳ thi các cấp các em đều đạt được giải cao đem vinh dự về cho gia đình, cho thầy cô và cho đất nước Việt Nam trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi tập thể sư phạm Vườn ươm TÀi năng nhí không ngừng học hỏi, nghiên cứu những kiến thức mới để đưa vào chương trình giảng dạy sao cho chất lượng ngày một nâng cao phù hợp với xu thế phát triển của xã hội thời đại của kỷ nguyên số - kỷ nguyên 4.0.

Một lần nữa, thay mặt cho tập thể sư phạm TTGD Vườn ươm Tài năng nhí xin gửi đến quý nhà trường, quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh lòng biết ơn sâu sắc nhất. Xin kính chúc tất cả được vui khỏe, hạnh phúc và thành công!

The connection 2019

Thông tin liên hệ:

Vườn ươm Tài năng nhí
Stem Education Go Vap
200 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
0902 398 671 - 0901 401 498
vuonuomtainangnhi.edu@gmail.com

Mạng xã hội:
© 2016. Bản quyền thuộc về Vườn ươm Tài năng nhí