Lễ khai trương trung tâm

Ngày 15/5/2016 TRUNG TÂM VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG NHÍ - STEM EDUCATION CENTER CHI NHÁNH GÒ VẤP đã chính thức đi vào hoạt động tại tòa nhà 952 Lê Đức Thọ, phường 15, Quận Gò Vấp với cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ hiện đại phục vụ cho việc dạy và học đạt hiệu quả tối đa.
Buổi Lễ khai trương được diễn ra thật tưng bưng, thành công trên mong đợi đã tạo ấn tượng sâu săc đối với khách mời nhất là các thầy cô và phụ huynh học sinh rất hài lòng sau khi tận mắt tham quan lớp học Demo và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến tại trung tâm.
Vườn ươm tài năng nhí sẽ là nơi ươm mầm, phát huy và chắp cánh cho những ước mơ, những đam mê bay cao, bay xa và tạo ra những tài năng trẻ cho đất nước trong ánh mắt đầy tin yêu và hi vọng của tất cả mọi người.

Không khí buổi học Demo thật là vui, các bé thật hào hứng, phụ huynh thì hài lòng, thích thú. Vui nhất là bé Minh Chiến 6 tuổi- nghe mẹ nói lúc đầu bé k chịu đi học, vậy mà học xong không chịu về và còn đòi mẹ đem luôn cả bộ sản phẩm về nhà luôn thì mới chiu, hi hi, .....Bé Lâm Hà, 8 tuổi cũng vậy không muốn chờ đến ngày khai giảng mà đăng ký ngay và luôn sau buổi học, đem luôn bộ sản phẩm về nhà để trãi nghiệm trước, .. đáng yêu quá luôn.

 

Thông tin liên hệ:

Vườn ươm tài năng nhí
Stem Education Center Govap
952 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
(08) 62578699 - 0934 168 694 - 0901 401 498
info@kidtalent.edu.vn

Mạng xã hội:
© 2016. Bản quyền thuộc về Vườn ươm tài năng nhí